Friday, June 29, 2007

Blog của bạn xếp hạng bao nhiêu trên Alexa?

Đăng ký dịch vụ lưu trữ đám mây: Dropbox, Mediafire, OneDrive. Sau khi đăng ký xong, cài đặt phần mềm cho Windows hoặc ứng dụng điện thoại - máy tính bảng để đồng bộ dữ liệu.

Alexa là trang web xếp hạng traffic uy tín thế giới. Website hay blog của bạn càng có nhiều người xem, hạng càng cao. Nhiều nhà quảng cáo dựa trên chuẩn xếp hạng này chọn các site có thứ hạng cao để marketing cho công việc kinh doanh của họ. Với blogger như chúng ta làm blog để cho vui, nhiều người đọc cũng tốt mà không ai đọc cũng ... không tốt!!!

Làm thế nào để biết blog của bạn xếp hạng thứ bao nhiêu? Bạn chỉ việc vào www.alexa.com nhập địa chỉ blog của bạn thì bạn sẽ biết được thứ hạng. Trường hợp muốn có một widget trên blog hãy click vào đây và làm theo hướng dẫn bên dưới.Chọn kiểu hiển thị, nhập vào địa chỉ blog của bạn (ví dụ: thuthuatchoblogger.blogspot.com), click Build Widget. Tiếp theo, chọn kiểu bạn thích copy và paste code này vào HTML/JavaScipt (Template | Add a Page Element | HTML/JavaScript) lưu lại và di chuyển đến vị trí bạn muốn.
Chúc thành công!

Tham gia Cộng đồng sử dụng Blogger Việt Nam trên Facebook, giải đáp thắc mắc, mẹo vặt, chia sẻ kinh nghiệm sử dụng Blogger (BlogSpot)...